Thứ năm, 27 Tháng 10 2016 16:36

Cảng HKQT Đà Nẵng: Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, giám sát cho cán bộ quản lý an ninh hàng không

Từ ngày 15 - 21/10/2016, tại Cảng HKQT Đà Nẵng, Trung tâm Đào tạo huấn luyện Đà Nẵng - Cảng HKQT Đà Nẵng đã phối hợp với Cục Hàng không Việt Nam tổ chức khóa “Huấn luyện định kỳ Giám sát viên an ninh hàng không” và khóa “Tập huấn nghiệp vụ Quản lý an ninh hàng không” năm 2016.

Tham dự khóa huấn luyện có 23 cán bộ phụ trách an ninh thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) và các Cảng hàng không chi nhánh trong cả nước.

Không khí học tập diễn ra sôi nổi, tích cực dưới sự hướng dẫn của đồng chí Tô Tử Hùng – Phó Trưởng phòng An ninh, Cục Hàng không Việt Nam. Kết quả 100% học viên đạt khá, giỏi và được Trung tâm Đào tạo huấn luyện Đà Nẵng cấp chứng nhận huấn luyện định kỳ.

Khóa tập huấn nghiệp vụ Quản lý an ninh hàng không được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo huấn luyện Đà Nẵng - Cảng HKQT Đà Nẵng

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Đào tạo huấn luyện Đà Nẵng được Tổng công ty giao nhiệm vụ đào tạo và cấp chứng nhận cho các cán bộ Giám sát viên an ninh hàng không thuộc Tổng công ty.

Cùng với thành công đó, Trung tâm cũng đã tiếp tục phối hợp với Cục Hàng không Việt Nam tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ Quản lý an ninh hàng không với sự tham gia của 19 cán bộ quản lý thuộc Phòng an ninh hàng không của Cục hàng không Việt Nam, lãnh đạo các Cảng hàng không chi nhánh của ACV, các Trưởng phó phòng thuộc Cảng vụ hàng không Việt Nam, Công ty quản lý bay miền Trung, Công ty trực thăng miền Trung, Viet Nam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Masco,… Khóa học diễn ra 5 ngày với sự hướng dẫn của CÁC giáo viên đến từ  Cục Hàng không Việt Nam.

Các học viên tham dự khóa học đánh giá cao công tác tổ chức của Trung tâm Đào tạo huấn luyện Đà Nẵng cũng như chương trình giảng dạy của Cục Hàng không Việt Nam đã bổ sung những kiến thức cần thiết về an ninh hàng không nhằm nâng cao năng lực quản lý, giám sát cho cán bộ an ninh hàng không.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Đà Nẵng