Thứ tư, 26 Tháng 4 2017 14:23

Cảng HKQT Cần Thơ: Thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không

Ngày 20/4/2017, Ban chỉ đạo công tác phòng chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn và khẩn nguy hàng không Thành phố Cần Thơ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh hàng không năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP và Cảng HKQT Cần Thơ đã tham dự và phát biểu tại hội nghị.

Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh hàng không trên địa bàn thành phố năm 2016

Năm 2016, Cảng HKQT Cần Thơ và các cơ quan, đơn vị chức năng của Thành phố Cần Thơ đã thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh an toàn hàng không. Các lực lượng Công an, Quân đội đã phối hợp chặt chẽ với Cảng HKQT Cần Thơ triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh an toàn hàng không, đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại khu vực Cảng hàng không, thực hiện tốt các phương án khẩn nguy ứng phó với hành vi can thiệp bất hợp pháp vào hoạt động hàng không dân dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay và hoạt động bay tại Cảng HKQT Cần Thơ trong mọi tình huống.

Tại hội nghị, Chủ tịch UBND Thành phố Cần Thơ đã khen thưởng 3 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh hàng không trên địa bàn thành phố năm 2016, trong đó có tập thể CBCNV và cá nhân Giám đốc Cảng HKQT Cần Thơ.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Cần Thơ