Thứ sáu, 30 Tháng 9 2016 08:36

Cảng hàng không Thọ Xuân đạt giải khuyến khích tại hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tỉnh Thanh Hóa năm 2016

Hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10, vừa qua, Cảng hàng không Thọ Xuân đã tham dự và đạt giải khuyến khích tại hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở, dân phòng năm 2016 do Cảnh sát PCCC Thanh Hóa tổ chức.

Tham dự hội thao có 20 đơn vị là các đội dân phòng, đội PCCC cơ sở trên địa bản tỉnh tham gia. Tại hội thao, các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung chạy 100m chữa cháy và cứu người ra khỏi đám cháy dành cho lực lượng dân phòng; nội dung phối hợp 3 x 100m cứu người, cứu tài sản và chữa cháy dành cho lực lượng PCCC cơ sở.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, các đội đã thể hiện kỹ năng PCCC và cứu nạn cứu hộ nhuần nhuyễn. Với nỗ lực phấn đấu cao, Cảng hàng không Thọ Xuân đã đạt giải khuyến khích và nhận được sự ủng hộ, khen ngợi từ các đội bạn và cơ quan chuyên môn.

Hội thao cũng là dịp Cảng hàng không Thọ Xuân tăng cường công tác tuyên truyền, biểu dương lực lượng, phương tiện PCCC, cứu nạn cứu hộ, đồng thời trao đổi, học hỏi kinh nghiệm PCCC, cứu nạn cứu hộ từ các đơn vị bạn.

Cảng hàng không Thọ Xuân rất quan tâm đến công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ; thường xuyên tuyên truyền phổ biến kiến thức PCCC cho CBCNV, huấn luyện nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC của đơn vị; đảm bảo an toàn PCCC, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ hành khách.

Tin, ảnh: May Bình
Cảng hàng không Thọ Xuân