Thứ tư, 29 Tháng 3 2017 16:02

Cảng hàng không Rạch Giá tổ chức hội nghị người lao động năm 2017

Ngày 28/3/2016, Cảng hàng không Rạch Giá đã tổ chức hội nghị người lao động năm 2017. Tham dự hội nghị có Bà Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng hàng không Rạch Giá, đại diện người sử dụng lao động; ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện cho người lao động và toàn thể cán bộ, công nhân viên Cảng hàng không Rạch Giá.

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016, chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, đồng thời phát động phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2016, báo cáo thực hiện chính sách đối với người lao động năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017; công khai tài chính và sử dụng các quỹ; các phong trào thi đua năm 2016, các nội dung ý kiến của người lao động; phát động thi đua năm 2017 của Cảng hàng không Rạch Giá; bầu đại biểu chính thức tham dự hội nghị đại biểu người lao động cấp Tổng công ty năm 2017.

Biểu diễn văn nghệ của Đoàn thanh niên

Năm 2016, Cảng hàng không Rạch Giá đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Có được kết quả đó, trước hết là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc và nỗ lực của toàn thể CBCNV, người lao động Cảng hàng không Rạch Giá.

Tập thể cán bộ công nhân viên nữ Cảng hàng không Rạch Gía

Cảng hàng không Rạch Giá đã tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi, không khí vui tươi, phấn khởi cho người lao động trong quá trình làm việc.

Phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm 2017, toàn bộ CBCNV Cảng hàng không Rạch Giá cam kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Huỳnh Thị Bích
Cảng hàng không Rạch Giá