Thứ ba, 07 Tháng 2 2017 15:22

Cảng hàng không Rạch Giá: Công an tỉnh Kiên Giang khen thưởng về công tác phòng cháy chữa cháy

Ngày 6/2/2017, tại Cảng hàng không Rạch Giá, Công an tỉnh Kiên Giang đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng cháy chữa cháy trong năm 2016 và đầu năm 2017.

Tại hội nghị, ông Lê Văn Mót – Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Kiên Giang đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của lực lượng PCCC Cảng hàng không Rạch Giá trong năm 2016 và đầu năm 2017. Cảng hàng không Rạch Giá luôn sẵn sàn triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động tham gia chữa cháy kịp thời cho khu vực lân cận sân bay, qua đó đã dập tắt đám cháy ngay từ khi mới phát sinh, góp phần hạn chế thiệt hại về tính mạng và tài sản của người dân.

Nhân dịp đầu năm mới, bà Nguyễn Thị Hải Yến – Giám đốc Cảng hàng không Rạch Giá chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Kiên Giang cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trong những năm qua, Cảng hàng không Rạch Giá luôn thực hiện tốt công tác PCCC, triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn PCCC, thực hiện tốt các quy định của nhà nước, luôn sẵn sàng trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ  nhằm đảm bảo an toàn tài sản của nhà nước và nhân dân, kịp thời ứng phó với tình huống xảy ra.

Tin, ảnh: Huỳnh Thị Bích
Cảng hàng không Rạch Giá