Thứ sáu, 23 Tháng 12 2016 14:16

Cảng hàng không Liên Khương phục vụ tốt các chuyến bay charter quốc tế

Sau khi Bộ Giao thông vận tải và UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị xúc tiến mở thêm đường bay quốc tế đến Cảng hàng không Liên Khương, trong tháng 12 này, Cục Hàng không Việt Nam đã cấp phép cho các chuyến bay charter quốc tế đưa du khách đến thành phố hoa Đà Lạt.

Chuyến bay MI8184 của SilkAir hạ cánh tại sân bay Liên Khương

Trong đó hãng hàng không SilkAir khai thác 3 chuyến với chặng bay khứ hồi Đà Lạt – Singapore vào các ngày 6, 14 và 22/12 với loại tàu bay Airbus A320.

Chuyến bay VJ9370 cất cánh đi Vũ Hán, Trung Quốc với 230 hành khách

Cùng với đó, hãng hàng không Vietjet Air cũng khai thác chặng bay khứ hồi Đà Lạt – Vũ Hán với tuần suất bay 3 chuyến/tuần vào các ngày Thứ ba, Thứ năm và Thứ bảy với tàu bay Airbus A320/321, thời gian bay là 3h10’. Lịch bay dự kiến của chặng bay charter này đến tháng 3/2017 và có thể kéo dài hết năm 2017.

Khu vực check-in quốc tế phục vụ cùng lúc hai chuyến bay quốc tế

Với kinh nghiệm đã phục vụ nhiều chuyến bay charter quốc tế, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Cảng hàng không Liên Khương và công tác phối hợp hiệp đồng nhịp nhàng giữa các bộ phận, công tác phục vụ bay chuyên nghiệp cũng như lòng hiếu khách, thân thiện của con người Đà Lạt đã góp phần phục vụ tốt các chuyến bay charter quốc tế, tạo ấn tượng tốt nơi hành khách.

Đại diện UBND tỉnh Lâm Đồng và Cảng hàng không Liên Khương chụp ảnh lưu niệm cùng tổ bay trước khi khởi hành đi Singapore

Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng uỷ, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty và bổ sung thêm nhân sự, trang thiết bị phục vụ bay từ Tổng công ty như xe thang, băng chuyền, dolly, máy soi chiếu, cổng từ, máy in thẻ, bộ đàm,… cùng với việc mở rộng thành công các đường bay charter quốc tế, Cảng hàng không Liên Khương tiếp tục duy trì tăng trưởng tốt trong năm 2017, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay và hoạt động bay tại Cảng trong mọi tình huống, nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần quan tọng vào việc thúc đẩy kinh tế xã hội, quảng bá du lịch của địa phương.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Liên Khương