Thứ năm, 27 Tháng 4 2017 14:54

Cảng hàng không Liên Khương: Khóa huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động

Vừa qua, Cảng hàng không Liên Khương đã tổ chức khóa huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động cho 89 cán bộ, nhân viên của Cảng.

Khóa huấn luyện nhằm củng cố, trang bị kiến thức, kỹ năng và nâng cao ý thức, trách nhiệm của người lao động trong việc thực hiện các nội quy, quy định về an toàn vệ sinh lao động tại đơn vị.

Tại khóa huấn luyện, các báo cáo viên đã tập trung giới thiệu hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động; sử dụng các tư liệu, hình ảnh, video và phân tích các tình huống thực tế làm việc tại cảng, qua đó giúp người lao động hiểu rõ hơn về các nguy cơ và rủi ro có thể xảy ra để có biện pháp khắc phục, xử lý kịp thời.

Tại Cảng hàng không Liên Khương, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động luôn được lãnh đạo quan tâm. Cảng đã đầu tư, trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động cho CBCNV, triển khai hệ thống nhận diện mối nguy SMS cho từng vị trí; công tác vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật được thực hiện theo đúng quy trình, đặc biệt là hệ thống điện, trang thiết bị mặt đất, công tác duy tu bảo dưỡng trên cao; thường xuyên tiến hành đo độ ồn, bức xạ, xét nghiệm nguồn nước, tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tạo môi trường làm việc tốt cho người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh

Tin, ảnh: Cảng hàng không Liên Khương