Thứ tư, 05 Tháng 10 2016 09:41

Cảng hàng không Liên Khương, Cảng hàng không Côn Đảo tham gia hội thao nghiệp vụ PCCC tại địa phương

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát PCCC (04/10/1961-04/10/2016) và 15 năm ngày toàn dân PCCC, Cảng hàng không Liên Khương đã cử đội PCCC cơ sở tham gia hội thao nghiệp vụ PCCC do huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

Hội thao đã phát huy phong trào tập luyện, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp, sẵn sàng và hiệu quả trong công tác chữa cháy và cứu nạn góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản cũng như giữ vững an ninh an toàn tại đơn vị.

Cũng trong dịp này, Cảng hàng không Côn Đảo đã cử 6 cán bộ, nhân viên là một trong những thành viên nòng cốt thuộc Đội PCCC chuyên ngành của đơn vị tham dự hội thao PCCC huyện Côn Đảo năm 2016. 

Hội thao đã thu hút sự góp mặt của các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện Côn Đảo như: Vườn quốc gia Côn Đảo, Trạm cung cấp nước Côn Đảo, Điện lực Côn Đảo, Ban quản lý Cảng bến đầm, các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn huyện…  

Tại hội thao, qua 2 phần thi, Cảng hàng không Côn Đảo đã xuất sắc đạt giải nhất nội dung “Đội hình 2 lăng B chữa cháy sử dụng máy bơm”, và giải khuyến khích “Đội hình chữa cháy và cứu nạn cứu hộ”.

Hội thao PCCC là dịp để các Cảng hàng không giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ kỹ thuật, rèn luyện bản lĩnh, năng lực phòng ngừa và xử lý các tình huống cháy, nổ và triển khai công tác cứu nạn cứu hộ,  đồng thời rút kinh nghiệm để xây dựng, củng cố lực lượng PCCC cơ sở trong thời gian tới.

Tin, ảnh:  Cảng hàng không Liên Khương
Cảng hàng không Côn Đảo