Thứ năm, 04 Tháng 5 2017 13:36

Cảng hàng không Đồng Hới: Jetstar Pacific Airlines khai trương đường bay mới Hải Phòng – Quảng Bình

Đúng 18h00 ngày 29/4/2017, chiếc máy bay A320 mang số hiệu BL381 của Jetstar Pacific Airlines với 154 hành khách cất cánh tại Cảng HKQT Cát Bi đã hạ cánh xuống Cảng hàng không Đồng Hới, chính thức khai trương đường bay mới của Jetstar Pacific Airlines nối Hải Phòng với Quảng Bình.

Nghi thức đón chuyến bay đầu tiên của Jetstar Pacific Airlines khai trương đường bay mới Hải Phòng – Quảng Bình

Ngay khi chuyến bay hạ cánh, lãnh đạo HĐND và UBND tỉnh Quảng Bình cùng các Sở, ban, ngành trong tỉnh, Cảng hàng không Đồng Hới đã có mặt tại sân đỗ tàu bay để tặng hoa, chào đón những hành khách đầu tiên của Jetstar Pacific Airlines từ Hải Phòng đến Quảng Bình.

Chào đón những hành khách đầu tiên của Jetstar Pacific Airlines trong ngày khai trương đường bay mới Hải Phòng - Quảng Bình

Trong thời gian đầu, Jetstar Pacific Airlines sẽ khai thác đường bay Hải Phòng – Quảng Bình với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, với thời gian bay mỗi chặng khoảng 1giờ.

Theo đó, máy bay cất cánh tại Cảng HKQT Cát Bi lúc 16h50, hạ cánh tại Cảng hàng không Đồng Hới lúc 17h50; lúc về, máy bay cất cánh tại Cảng hàng không  Đồng Hới lúc 18h25, hạ cánh tại Cảng HKQT Cát Bi lúc 19h20.

Hành khách làm thủ tục chuyến bay đi Hải Phòng

Việc Jetstar Pacific Airlines chính thức khai thác đường bay mới Hải Phòng – Quảng Bình góp phần đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và hành khách, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, du lịch và đầu tư của tỉnh Quảng Bình.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Đồng Hới