Thứ năm, 27 Tháng 10 2016 16:41

Cảng hàng không Côn Đảo: Hội nghị sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ

Vừa qua, Cảng hàng không Côn Đảo và Phòng Cảnh sát PCCC số 2 – Cảnh sát PCCC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện “Quy chế phối hợp về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ” tại Cảng hàng không Côn Đảo.

Tham dự hội nghị có Thượng tá Nguyễn Văn Điêm - Phó phòng Cảnh sát PCCC số 2; đại diện các đơn vị: Công an huyện Côn Đảo, Ban An ninh - An toàn Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP và Cảng hàng không Côn Đảo.

Tại hội nghị, các đơn vị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện công tác phối hợp trong thời gian qua; những tồn tại cần rút kinh nghiệm trong công tác quản lý và triển khai thực hiện quy chế, đề ra giải pháp, phương hướng phối hợp công tác trong năm 2016 - 2017.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Điêm - Phó Phòng Cảnh sát  PCCC số 2 đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác PCCC của Phòng Cảnh sát PCCC số 2 và Cảng hàng không Côn Đảo – hai đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Côn Đảo thực hiện ký kết Quy chế phối hợp về công tác PCCC.

Đồng chí yêu cầu Đội PCCC cứu nạn cứu hộ huyện Côn Đảo tiếp tục hướng dẫn Cảng hàng không Côn Đảo thực hiện Luật PCCC; các Nghị định, thông tư, tiêu chuẩn, quy chuẩn liên quan đến công tác PCCC; tăng cường và đa dạng hóa hình thức tuyên truyền PCCC; nâng cao ý thức, kiến thức về PCCC cho mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động của Cảng hàng không Côn Đảo, nhằm góp phần nâng cao cảnh giác về PCCC, tham mưu cho lãnh đạo Cảng hàng không xây dựng lực lượng PCCC ngày càng chuyên nghiệp đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Côn Đảo