Thứ sáu, 17 Tháng 2 2017 10:36

Cảng hàng không Cà Mau trả lại máy vi tính bỏ quên cho hành khách

Ngày 14/02/2017, anh Lý Minh Triệu, nhân viên An ninh kiểm soát, Đội An ninh hàng không, Cảng hàng không Cà Mau trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện tài sản bỏ quên của hành khách gồm 01 laptop hiệu Macbook Pro cùng một số giấy tờ quan trọng trên xe đẩy hành lý tại ga đi Cảng hàng không Cà Mau. Anh Triệu đã  báo cáo cho cán bộ trực chuyến bay để phối hợp với các bộ phận liên quan trả lại cho hành khách.

Đội An ninh hàng không đã phối hợp với trực ban làm thủ tục xác minh và trao trả lại tài sản cho chị Nguyễn Thị Lan Anh, phóng viên Đài truyền hình Việt Nam, hành khách đi chuyến bay OV8061 từ Hồ Chí Minh đi Cà Mau.

Nhân viên An ninh hàng không Lý Minh Triệu trao lại máy vi tính cho hành khách Nguyễn Thị Lan Anh.

Chị Nguyễn Thị Lan Anh rất vui và cảm động trước việc làm tốt đẹp của anh Lý Minh Triệu và CBCNV của Cảng. “Cảng hàng không Cà Mau đã để lại trong tôi những ấn tượng tốt đẹp”, chị Lan Anh chia sẻ.

Đây là lần thứ hai liên tiếp trong năm 2017, nhân viên An ninh Lý Minh Triệu đã phát hiện tài sản bỏ quên và trao trả lại cho hành khách.

Ông Phạm Thanh Lâm, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cảng hàng không Cà Mau cho biết: Cảng hàng không Cà Mau sẽ khen thưởng kịp thời anh Lý Minh Triệu để động viên, khuyến khích và làm gương cho CBCNV tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, tạo hình ảnh đẹp cho hành khách khi đi và đến Cảng hàng không Cà Mau.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Cà Mau