Thứ năm, 18 Tháng 8 2016 16:20

Cảng hàng không Cà Mau tổ chức huấn luyện cân bằng trọng tải và hướng dẫn chất xếp năm 2016

Sáng ngày 8/8/2016, Cảng hàng không Cà Mau đã tổ chức khai giảng khóa huấn luyện định kỳ cân bằng trọng tải và hướng dẫn chất xếp cho toàn thể cán bộ, nhân viên tổ phục vụ hành khách năm 2016.

Tổ phục vụ hành khách chụp ảnh lưu niệm với thầy Ngô Trung Thành (thứ 3 từ phải sang), Trưởng bộ môn cân bằng trọng tải và hướng dẫn chất xếp,  Trung tâm huấn luyện – đào tạo VIAGS

Khóa học diễn ra trong 2 ngày từ ngày 8/8 đến ngày 9/8/2016 tại phòng hội trường của Cảng hàng không Cà Mau. Trong suốt khóa học, cán bộ, nhân viên tổ phục vụ hành khách đã được giáo viên nhiều kinh nghiệm của Trung tâm huấn luyện – đào tạo thuộc Công ty TNHH MTV dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS trực tiếp hướng dẫn.

Tham gia khóa học, các học viên hiểu rõ tầm quan trọng của việc cân bằng trọng tải và hướng dẫn chất xếp trong quy trình phục vụ hành khách; sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhân viên cân bằng trọng tải và hướng dẫn chất xếp sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an toàn trong phục vụ bay; cập nhật những kiến thức mới, kinh nghiệm thực tiễn cũng như giải đáp các vướng mắc của học viên trong quá trình phục vụ hành khách.

Khóa học đạt kết quả tốt với 100% học viên đạt yêu cầu đánh giá chất lượng.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Cà Mau