Thứ năm, 17 Tháng 8 2017 15:02

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và UBND xã Hòa Thắng ký kết Quy chế phối hợp phòng chống thiên tai

Chiều ngày 14/8/2017, tại Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã diễn ra lễ ký kết Quy chế phối hợp phòng chống thiên tai giữa Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và UBND xã Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chánh Duy – Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột nhấn mạnh: Cảng hàng không Buôn Ma Thuột luôn quan tâm đến công tác phòng chống thiên tai. Việc ký kết Quy chế phối hợp giữa Cảng hàng không Buôn Ma Thuột với UBND xã Hòa Thắng nhằm tăng cường sự phối hợp giữa 2 đơn vị, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại khi xảy ra sự cố tại Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và xã Hòa Thắng, địa bàn nơi Cảng hàng không Buôn Ma Thuột trú đóng.

Hai bên ký kết Quy chế phối hợp

Quy chế phối hợp gồm 03 phần: Phạm vi, nguyên tắc phối hợp; trách nhiệm mỗi đơn vị trong công tác phối hợp và công tác triển khai thực hiện Quy chế.

Quy chế phối hợp là cơ sở quan trọng để Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và xã Hòa Thắng phối hợp chặt chẽ trong trao đổi thông tin và tổ chức triển khai lực lượng một cách hiệu quả khi xảy ra sự cố thiên tai tại Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và địa bàn xã Hòa Thắng.

Tin, ảnh: Khánh Linh – Anh Tuấn
Cảng hàng không Buôn Ma Thuột