Thứ ba, 11 Tháng 4 2017 17:21

ACV: Tổ chức huấn luyện về Hệ thống quản lý an toàn SMS cho các Cảng hàng không

Vừa qua, tại Cảng HKQT Cần Thơ,  Ban An ninh – An toàn đã phối hợp với Ban Tổ chức – Nhân sự Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) tổ chức khóa huấn luyện về Hệ thống quản lý an toàn (SMS) cho 33 học viên là cán bộ an ninh an toàn đang công tác tại Cảng HKQT Cần Thơ, Cảng hàng không  Rạch Giá và Cảng hàng không Cà Mau.

Lễ khai giảng khóa học Hệ thống quản lý An toàn (SMS) tại Cảng HKQT Cần Thơ

Tại khóa huấn luyện, ngoài việc truyền đạt các nội dung trong giáo trình giảng dạy đã được phê duyệt, các giảng viên đặc biệt chú trọng và dành nhiều thời gian khuyến khích học viên thảo luận qua các bài tập tình huống thực tế, giải đáp những vướng mắc của các đơn vị trong quá trình triển khai Hệ thống quản lý an toàn (SMS), làm cho không khí lớp học diễn ra sôi nổi.

Khóa huấn luyện đã đạt kết quả tốt, 100% học viên đạt yêu cầu kiểm tra cuối khóa, đáp ứng các yêu cầu để triển khai Hệ thống quản lý an toàn (SMS) theo hướng dẫn của ICAO.

Toàn cảnh khóa học

Thời gian tới, Ban An ninh – An toàn sẽ tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo và kỹ năng giảng dạy của giảng viên cho các khóa tiếp theo, đặc biệt là bổ sung các video clip minh họa để làm sinh động các nội dung cần truyền đạt. Dự kiến khóa học tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tháng 4/2017 tại Cảng hàng không Pleiku.

Tin, ảnh: Ban An ninh – An toàn.