Thứ tư, 26 Tháng 4 2017 16:57

ACV: Hội nghị tổng kết và triển khai công tác PCTT & TKCN, PCCC và công tác quốc phòng, quân sự năm 2017

Vừa qua, tại Cảng hàng không Đồng Hới, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP (ACV) đã tổ chức hội nghị tổng kết và triển khai công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN), Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và công tác quốc phòng, quân sự năm 2017 của Tổng công ty.

Tham dự hội nghị có: Ban An ninh – An toàn, các Cảng hàng không, các Công ty SAGS, SASCO, SATCO, HGS, Công ty cổ phần nhiên liệu hàng không Nội Bài; Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, Ban chỉ huy PCTT & TKCN tỉnh Quảng Bình, Phòng cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Bình, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình; đại diện các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet và đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Đồng Hới.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Dương - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự, Trưởng ban chỉ huy PCTT & TKCN, Trưởng ban chỉ huy PCCC & CNCH Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP đã chủ trì hội nghị.

Công tác PCTT & TKCN, PCCC và công tác quốc phòng quân sự là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng trong công tác chỉ đạo, quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

Với sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc và sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị, Tổng công ty đã thực hiện tốt công tác PCTT & TKCN, PCCC và công tác quốc phòng quân sự năm 2015 và năm 2016.

Tổng công ty đã triển khai nhiều biện pháp nhằm thực hiện tốt các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn, Cục Hàng không Việt Nam và các cơ quan liên quan về công tác PCTT & TKCN, PCCC và công tác quốc phòng quân sự.

Đặc biệt trong công tác ứng phó với từng cơn bão, áp thấp nhiệt đới và tình hình thời tiết cực đoan trong 2 năm qua, Tổng công ty đã chỉ đạo các Cảng hàng không trong khu vực bị ảnh hưởng nhanh chóng triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các chuyến bay và hoạt động bay tại các cảng hàng không trong mọi tình huống, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại do mưa bão gây ra.

Tổng công ty đã thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn PCCC, không để xảy ra sự cố cháy nổ nào.

Kết quả của công tác PCTT & TKCN, PCCC và công tác quốc phòng quân sự đã góp phần quan trọng vào phát triển sản xuất kinh doanh của Tổng công ty.

Hội nghị đã triển khai các biện pháp nhằm thực hiện tốt công tác PCTT & TKCN, PCCC và công tác quốc phòng quân sự năm 2017 của Tổng công ty.

Tin, ảnh: Cảng hàng không Đồng Hới